Tìm hiểu chỉ tiết về những món qua mà cung bạch dương thích nhất

Trước tiên, nếu đã quá thân quen, hãy hỏi BD xem nó muốn gì và đi mua cùng nó nhé…

Bạch Dương không trọng vật chất lắm, nếu như “tăm tia” được nó thích quà gì thì bạn mua ngay và luôn cho nó (xem kĩ màu sắc và nhãn hiệu phải chính xác cái thứ nó muốn đấy nha, không trúng ý thì đừng trách nó xị mặt xuốn hay nhảy dựng lên  )

1392051308-7

Nếu mà nó cứ nói “Mua gì cũng dc”, tham khảo những ý kiến sau:

– 1 món quà handmade do tự tay bạn làm. Con Cừu nó cầu kì bề ngoài lắm, làm ko đẹp thì nó lại cất quà của bạn vào tủ đấy!)

– Những thứ văn phòng phẩm be bé, xinh xinh, rẻ tiền cũng dc, nhưng nhất định là phải đẹp

– Đừng mua quần áo cho Cừu khi bạn chưa nắm rõ style của nó … Bạch Dương chỉ mặc những thứ nó thực sự thích thôi

– Nếu chưa biết mua gì cho Cừu, chi bằng dắt nó đi ăn (1 quán kem hay nhà hàng lịch sự). Chỉ tiêu là quán phải đẹp, nhân viên phải lịch sự, quán không được quá đông và ồn áo nhốn nháo, Cừu sẽ sướng rơn lun ấy. Bạch Dương rất thích dc chiều chuộng mà!!!

– Có 1 điểm chung là đa số Cừu đều có sở thích về phim ảnh, cũng có thể dắt nó đi xem phim, hay truy lùng 1 bộ phim đã rất lâu lẩu lầu lâu mà nó yêu thích, nó sẽ ấn tượng bạn đến suốt đời đấy

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>